Đình vàng: Đình Kinkaku-ji xuất hiện từ thế kỷ XIV, đã trở thành một biểu tượng tuyệt vời của cố đô Kyoto. Khu quần thể có diện tích 132.000m2, là một tổ hợp gồm nhiều khu vườn, ao hồ và tiểu cảnh.

Rừng tre Sagano: Bạn nên ghé thăm khu rừng thuộc tỉnh Arashiyama miền tây Kyoto này vào sáng sớm hoặc chiều muộn và tránh các ngày nghỉ cuối tuần, để tận hưởng một không gian yên tĩnh, thanh bình và có nhiều khám phá bất ngờ. Đây cũng là điểm đến quan thuộc của các nhiếp ảnh gia trên thế giới.

Đền Kiyomizu-dera: Khu đền Phật giáo tọa lạc ở phía đông Kyoto. UNESCO đã công nhận ngôi đền này là di sản thế giới.

Sannenzaka: Phố đi bộ Sannenzaka được mệnh danh là một trong những khu phố đẹp nhất tại tại thành phố cổ kính này, với một làn đường dẫn thẳng tới ngôi đền cổ kính Kiyomizu. Là nơi rất thích hợp để bạn khám phá về kiến trúc đặc sắc, độc đáo của Kyoto.

Rừng Kimono: Đây là “Khu rừng” được kiến tạo từ những cây cột cao chừng 2m đặt ngoài ga xe điện Randen thuộc Arashiyama, là nơi triển lãm các loại vải và hoa văn kimono đa dạng

Đền Toji: Đây được xem là công trình đền chùa cao nhất tại xứ sở phù tang, với chiều cao 55m, gồm có 5 tầng được xây bằng gỗ từ năm 794. Một phiên chợ nhỏ sẽ diễn ra ngay tại khuôn viên đền Toji vào ngày 21 mỗi tháng. Đền Toji cũng đã được UNESCO công nhận di sản thế giới.

Bảo tàng Manga Quốc tế: đã 10 năm được đưa vào hoạt động, đây là nơi triển lãm đa dạng, cho bạn cái nhìn toàn cảnh về toàn bộ lịch sử phát triển của manga (truyện tranh). Trên 300.000 đầu sách cả trong vào ngoài nước bạn có thể được tìm thấy ở đây.

Pontocho: Khu phố Pontocho là nơi điển hình cho việc gìn giữ các kiến trúc cổ tại cố đô Kyoto. Đây cũng là nơi hiếm hoi bạn có thể nhìn thấy hình ảnh vội vã của các geisha đang tới nơi làm việc.

Pontocho: Khu phố Pontocho là nơi điển hình cho việc gìn giữ các kiến trúc cổ tại cố đô Kyoto. Đây cũng là nơi hiếm hoi bạn có thể nhìn thấy hình ảnh vội vã của các geisha đang tới nơi làm việc.

Featured news
 • Khám Phá Những Điều Thú Vị Về Đất Nước Và Con Người Nhật Bản
  Khám Phá Những Điều Thú Vị Về Đất Nước Và Con Người Nhật Bản
  Nổi tiếng thế giới không chỉ bởi những danh lam thắng cảnh kiệt xuất, những nét văn hóa lịch sử truyền thống đa dạng và ấn tượng mà Nhật Bản còn được biết tới bởi sự cần cù, chịu khó cũng như phong cách sống tuyệt vời từ những người dân bản địa. Nếu có dịp tham gia cho mình vào một tour du lịch Nhật Bản cùng với VietSense Travel, du khách sẽ thấy được những điều thú vị về đất nước và con người ở xứ Phù Tang.
 • Hành Trình Khám Phá Ibaraki Nhật Bản
  Hành Trình Khám Phá Ibaraki Nhật Bản
  Không quá nổi tiếng trên bản đồ du lịch của đất nước Nhật Bản nhưng nếu bạn đã đến với đất nước mặt trời mọc mà bỏ lỡ cơ hội khám phá Ibaraki thì thực sự là một điều đáng tiếc. Hành trình khám phá tỉnh Ibaraki sẽ mang lại những cảm nhận khác biệt cho du khách so với những hành trình du lịch thông thường bởi đây là địa phương nổi tiếng với thế mạnh nghiên cứu khoa học, nổi tiếng với những nhà máy và những thông tin, kiến thức thiết thực và hữu ích trong sản xuất nông- công nghiệp mà chắc chắn bạn sẽ thấy thích thú.
 • Giới Thiệu Vài Nét Tổng Quan Du Lịch Nhật Bản
  Giới Thiệu Vài Nét Tổng Quan Du Lịch Nhật Bản
  Nhật Bản được biết đến là một điểm du lịch bậc nhất thế giới không chỉ bởi nơi đây được thiên nhiên ưu đãi cho những cảnh quan tự nhiên đẹp tuyệt trần mà hơn hết, đất nước này còn mang một nền văn hóa truyền thống lâu đời đậm đà bản sắc Á Đông. Với truyền thống lịch sử lâu đời, Nhật Bản giờ đây được biết đến là nơi có sự pha trộn và kết hợp hài hòa giữa những nét dung dị đậm màu sắc cổ xưa với sự sôi động của những thành phố hiện đại bậc nhất thế giới. Hãy cùng với VietSense Travel khám phá một vài nét chính về tổng quan du lịch Nhật Bản nhé.
Copyright dulichtragop.com.vn
Top