• Những Điều Lưu Ý Khi Tắm Onsen Ở Nhật Bản
  Những Điều Lưu Ý Khi Tắm Onsen Ở Nhật Bản
  Nổi tiếng với những suối nước nóng thiên nhiên tốt cho sức khỏe, tắm suối nướ nóng từ lâu đã trở thành một hoạt động có thể xem là “đặc sản” của du lịch Nhật Bản và thu hút không chỉ du khách trong nước mà cả khách quốc tế tới trải nghiệm và nghỉ dưỡng. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ những quy tắc bất thành văn khi đi tắm Onsen ở Nhật. Nếu bạn không muốn mình cảm thấy bị lạc hậu khi tới đất nước mặt trời mọc thì hãy note lại một vài lưu ý cần thiết trước khi có ý định đi tắm onsen nhé:
 • Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Mùa Hoa Anh Đào
  Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Mùa Hoa Anh Đào
  Mùa xuân sang, khi bước sang thời điểm cuối tháng 2, đầu tháng 3 cũng chính là vào lúc hoa anh đào nở rộ và đây cũng được xem là mùa cao điểm của du lịch Nhật Bản, du khách từ khắp nơi đổ về quốc gia mặt trời mọc để chiêm ngưỡng loài hoa đặc biệt nở rực rỡ cả đất trời. Nếu đây là lần đầu tiên bạn có kế hoạch khám phá xứ sở Phù Tang thì hãy bỏ túi một vài kinh nghiệm về việc xin visa du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào nhé:
Featured news
 • Khám Phá Những Điều Thú Vị Về Đất Nước Và Con Người Nhật Bản
  Khám Phá Những Điều Thú Vị Về Đất Nước Và Con Người Nhật Bản
  Nổi tiếng thế giới không chỉ bởi những danh lam thắng cảnh kiệt xuất, những nét văn hóa lịch sử truyền thống đa dạng và ấn tượng mà Nhật Bản còn được biết tới bởi sự cần cù, chịu khó cũng như phong cách sống tuyệt vời từ những người dân bản địa. Nếu có dịp tham gia cho mình vào một tour du lịch Nhật Bản cùng với VietSense Travel, du khách sẽ thấy được những điều thú vị về đất nước và con người ở xứ Phù Tang.
 • Hành Trình Khám Phá Ibaraki Nhật Bản
  Hành Trình Khám Phá Ibaraki Nhật Bản
  Không quá nổi tiếng trên bản đồ du lịch của đất nước Nhật Bản nhưng nếu bạn đã đến với đất nước mặt trời mọc mà bỏ lỡ cơ hội khám phá Ibaraki thì thực sự là một điều đáng tiếc. Hành trình khám phá tỉnh Ibaraki sẽ mang lại những cảm nhận khác biệt cho du khách so với những hành trình du lịch thông thường bởi đây là địa phương nổi tiếng với thế mạnh nghiên cứu khoa học, nổi tiếng với những nhà máy và những thông tin, kiến thức thiết thực và hữu ích trong sản xuất nông- công nghiệp mà chắc chắn bạn sẽ thấy thích thú.
 • Giới Thiệu Vài Nét Tổng Quan Du Lịch Nhật Bản
  Giới Thiệu Vài Nét Tổng Quan Du Lịch Nhật Bản
  Nhật Bản được biết đến là một điểm du lịch bậc nhất thế giới không chỉ bởi nơi đây được thiên nhiên ưu đãi cho những cảnh quan tự nhiên đẹp tuyệt trần mà hơn hết, đất nước này còn mang một nền văn hóa truyền thống lâu đời đậm đà bản sắc Á Đông. Với truyền thống lịch sử lâu đời, Nhật Bản giờ đây được biết đến là nơi có sự pha trộn và kết hợp hài hòa giữa những nét dung dị đậm màu sắc cổ xưa với sự sôi động của những thành phố hiện đại bậc nhất thế giới. Hãy cùng với VietSense Travel khám phá một vài nét chính về tổng quan du lịch Nhật Bản nhé.
Copyright dulichtragop.com.vn
Top