Tháp Tokyo Sky Tree cao 634 mét, là ngọn tháp cao nhất thế giới được Guiness công nhận. Công trình này được xây dựng với tổng chi phí 65 tỷ yên từ năm 2008 và hoàn thành vào năm 2012.

1. Vị trí của tháp Tokyo Sky Tree

Tokyo Sky Tree nằm tại quận Sumida, gần khu du lịch nổi tiếng nhất của Tokyo là Asakusa.

2. Cách thức di chuyển đến tháp Tokyo Sky Tree
Du khách có thể đi tàu điện ngầm di chuyển từ ga Asakusa đến ga TOBU SKYTREE, rồi đi bộ khoảng 15 phút là tới  tháp Sky Tree. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiều thêm nhiều cách khác để di chuyển đến nơi này.

3. Giá vé tham quan & giờ mở cửa 

Tháp truyền hình Sky Tree được mở cửa đón khách từ 8:00 a.m - 10:00 p.m. Chi phí tham quan tại đài quan sát thứ nhất (350m) là ¥2500 dành cho người lớn, cần chi thêm ¥1500 nếu bạn muốn lên đài quan sát thứ hai (450m). 

4. Kiến trúc đặc sắc

Tokyo Sky Tree được lấy cảm hứng từ thiết kế của các ngôi chùa cổ 5 tầng tại xứ sở mặt trời mọc. Trong đó có phần khung thép bên ngoài và phần trụ bê tông gia cố bên trong. 

Tokyo Skytree là tháp truyền hình đánh dấu bước tiến mới của du lịch Tokyo Nhật Bản. Với chiều cao 634m, đây được công nhận là tòa nhà cao nhất ở Nhật Bản cũng như là tháp truyền hình cao nhất hành tinh. Tòa tháp gồm khu phức hợp mua sắm lớn và bể cá được đặt ở tầng hầm và là điểm tham quan hấp dẫn khách du lịch nhất tạiTokyo.

Nét đặc sắc của Tokyo Skytree chính là có hai đài quan sát tọa lạc ở độ cao 350 mét và 450 mét với tầm nhìn ngoạn mục toàn cảnh Tokyo. Đây cũng là nơi quan sát cao nhất Nhật Bản và thuộc danh sách những đài quan sát cao nhất thế giới. Ở trên cùng của đoạn đường xoắn ốc là một tầng quan sát có khu vực vươn ra với những cửa số cao có thể quan sát khắp Tokyo. Tầng này chính thức nằm ở độ cao 451,2 mét và là điểm cao nhất của đài quan sát.

Du lịch Tokyo – Nhật Bản, đừng quên ghé thăm điểm du lịch hấp dẫn và đồ sộ này nhé!

Featured news
 • Khám Phá Những Điều Thú Vị Về Đất Nước Và Con Người Nhật Bản
  Khám Phá Những Điều Thú Vị Về Đất Nước Và Con Người Nhật Bản
  Nổi tiếng thế giới không chỉ bởi những danh lam thắng cảnh kiệt xuất, những nét văn hóa lịch sử truyền thống đa dạng và ấn tượng mà Nhật Bản còn được biết tới bởi sự cần cù, chịu khó cũng như phong cách sống tuyệt vời từ những người dân bản địa. Nếu có dịp tham gia cho mình vào một tour du lịch Nhật Bản cùng với VietSense Travel, du khách sẽ thấy được những điều thú vị về đất nước và con người ở xứ Phù Tang.
 • Hành Trình Khám Phá Ibaraki Nhật Bản
  Hành Trình Khám Phá Ibaraki Nhật Bản
  Không quá nổi tiếng trên bản đồ du lịch của đất nước Nhật Bản nhưng nếu bạn đã đến với đất nước mặt trời mọc mà bỏ lỡ cơ hội khám phá Ibaraki thì thực sự là một điều đáng tiếc. Hành trình khám phá tỉnh Ibaraki sẽ mang lại những cảm nhận khác biệt cho du khách so với những hành trình du lịch thông thường bởi đây là địa phương nổi tiếng với thế mạnh nghiên cứu khoa học, nổi tiếng với những nhà máy và những thông tin, kiến thức thiết thực và hữu ích trong sản xuất nông- công nghiệp mà chắc chắn bạn sẽ thấy thích thú.
 • Giới Thiệu Vài Nét Tổng Quan Du Lịch Nhật Bản
  Giới Thiệu Vài Nét Tổng Quan Du Lịch Nhật Bản
  Nhật Bản được biết đến là một điểm du lịch bậc nhất thế giới không chỉ bởi nơi đây được thiên nhiên ưu đãi cho những cảnh quan tự nhiên đẹp tuyệt trần mà hơn hết, đất nước này còn mang một nền văn hóa truyền thống lâu đời đậm đà bản sắc Á Đông. Với truyền thống lịch sử lâu đời, Nhật Bản giờ đây được biết đến là nơi có sự pha trộn và kết hợp hài hòa giữa những nét dung dị đậm màu sắc cổ xưa với sự sôi động của những thành phố hiện đại bậc nhất thế giới. Hãy cùng với VietSense Travel khám phá một vài nét chính về tổng quan du lịch Nhật Bản nhé.
Copyright dulichtragop.com.vn
Top