Odaiba thực chất là một hòn đảo nhân tạo lớn ở vịnh Tokyo, thu hút nhiều khách du lịch Nhật Bản ghé thăm với rất nhiều hoạt động hấp dẫn được tổ chức, nhiều điểm du lịch lý thú. Hòn đảo nhân tạo Odaiba của Tokyo lúc đầu được tạo dựng để làm nhiệm vụ phòng thủ vào những năm 1850. Nhưng về sau được mở rộng vào cuối thế kỷ 20 như một quận cảng biển, và phát triển không ngừng từ những năm 1990 thành một khu vực thương mại, dân cư và giải trí lớn. Đến nay, Odaiba đã là một trong những trung tâm giải trí và thương mại lớn nhất của Nhật Bản, là điểm đến lý tưởng cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn. Trong đó, khám phá cuộc sống vui chơi về đêm cũng rất thú vị. Sau đây là hai gợi ý dành cho bạn khi muốn “quẩy” hết mình tại Odaiba về đêm.
 • Trải nghiệm cuộc sống vui chơi về đêm ở Odaiba
 • Trải nghiệm cuộc sống vui chơi về đêm ở Odaiba

Ageha: Đây là câu lạc bộ bên biển lớn nhất tại thủ đô Tokyo. Du khách có thể chọn đi bằng xe buýt miễn phí tới câu lạc bộ này, đón tại phía đông Ga Shibuya.

Trải nghiệm cuộc sống vui chơi về đêm ở Odaiba

Quán Bar Nổi Jicoo: là một quán bar rất nổi tiếng, được xây dựng và thiết kế lại từ một chiếc tàu du lịch dưới nước Himiko. Khi đến đây, bạn có thể tha hồ thưởng thức không gian nhạc sống vào các đêm Thứ năm, sáu và bảy. Chiếc tàu này rời Bến Hinode vào các khoảng 8, 9 và 10h tối, mỗi một ngày. Khách du lịch Nhật Bản cũng có thể lên tàu tại bến ở Công viên Odaiba Seaside mỗi nửa giờ.

Tin tức tiêu biểu
 • Khám Phá Những Điều Thú Vị Về Đất Nước Và Con Người Nhật Bản
  Khám Phá Những Điều Thú Vị Về Đất Nước Và Con Người Nhật Bản
  Nổi tiếng thế giới không chỉ bởi những danh lam thắng cảnh kiệt xuất, những nét văn hóa lịch sử truyền thống đa dạng và ấn tượng mà Nhật Bản còn được biết tới bởi sự cần cù, chịu khó cũng như phong cách sống tuyệt vời từ những người dân bản địa. Nếu có dịp tham gia cho mình vào một tour du lịch Nhật Bản cùng với VietSense Travel, du khách sẽ thấy được những điều thú vị về đất nước và con người ở xứ Phù Tang.
 • Hành Trình Khám Phá Ibaraki Nhật Bản
  Hành Trình Khám Phá Ibaraki Nhật Bản
  Không quá nổi tiếng trên bản đồ du lịch của đất nước Nhật Bản nhưng nếu bạn đã đến với đất nước mặt trời mọc mà bỏ lỡ cơ hội khám phá Ibaraki thì thực sự là một điều đáng tiếc. Hành trình khám phá tỉnh Ibaraki sẽ mang lại những cảm nhận khác biệt cho du khách so với những hành trình du lịch thông thường bởi đây là địa phương nổi tiếng với thế mạnh nghiên cứu khoa học, nổi tiếng với những nhà máy và những thông tin, kiến thức thiết thực và hữu ích trong sản xuất nông- công nghiệp mà chắc chắn bạn sẽ thấy thích thú.
 • Giới Thiệu Vài Nét Tổng Quan Du Lịch Nhật Bản
  Giới Thiệu Vài Nét Tổng Quan Du Lịch Nhật Bản
  Nhật Bản được biết đến là một điểm du lịch bậc nhất thế giới không chỉ bởi nơi đây được thiên nhiên ưu đãi cho những cảnh quan tự nhiên đẹp tuyệt trần mà hơn hết, đất nước này còn mang một nền văn hóa truyền thống lâu đời đậm đà bản sắc Á Đông. Với truyền thống lịch sử lâu đời, Nhật Bản giờ đây được biết đến là nơi có sự pha trộn và kết hợp hài hòa giữa những nét dung dị đậm màu sắc cổ xưa với sự sôi động của những thành phố hiện đại bậc nhất thế giới. Hãy cùng với VietSense Travel khám phá một vài nét chính về tổng quan du lịch Nhật Bản nhé.
Top