Cách thức di chuyển đến Odaiba

Các trung tâm giao thông chính tại Odaiba là Ga Odaiba-Kaihinkoen trên tuyến Yurikamome và Ga Tokyo Teleport trên Tuyến Rinkai (tuyến JR Saikyo), kết nối du khách tới Ga Shinjuku.

Tuyến Rinkai (tuyến JR Saikyo): Ga Tokyo Teleport: Nối trực tiếp tới Ga Shinjuku

Tuyến Yurikamome: Ga Odaiba-Kaihinkoen và Ga Daiba: Tuyến bắt đầu và dừng tại Ga Shimbashi, kết nối du khách tới Ga Tokyo qua Tuyến JR Yamanote.

Khám phá những địa điểm hấp dẫn tại Odaiba

Công viên Hải dương Odaiba: nằm bên bờ Vịnh Tokyo, Công viên Hải dương là điểm đến không nên bỏ qua đối với mỗi du khách du lịch Nhật Bản, nhất là những người yêu thích lướt ván và các hoạt động trên biển khác. Đây cũng là địa điểm có tầm nhìn đẹp nhất ra Cầu Cầu Vồng, cây cầu nối liền hòn đảo với đất liền. Đến đây, bạn có thể đi dạo trên những con đường mòn dọc cây cầu để chiêm ngưỡng những danh thắng nổi tiếng này hay bắt một chuyến ca nô để ngắm nhìn hình ảnh cây cầu đẹp trứ danh trên nền trời Tokyo của xứ sở mặt trời mọc.

Odaiba Oedo Onsen Monogatari: Từ Ga Trung tâm Viễn thông trên Tuyến Yurikamome đi bộ thêm 2 phút nữa sẽ đến được Odaiba Oedo Onsen Monogatari, đây là cơ sở phức hợp lấy chủ đề là những suối nước nóng hàng đầu Nhật Bản. Du khách có thể tha hồ vui chơi, thư giãn tại khu giải trí chủ đề suối nước nóng Odaiba Oedo Onsen Monogatari, được truyền cảm hứng từ thời Edo Nhật Bản. Tổ hợp giải trí rộng lớn này nằm ngay cạnh Vịnh Tokyo ở Odaiba, sở hữu một khu ẩm thực, khu vui chơi và khu suối nước nóng bao gồm cả trong nhà và ngoài trời.

Tượng Nữ thần Tự do Odaiba: Tượng Nữ thần Tự do Odaiba nằm ở phía trước Cầu Cầu Vồng, thoạt đầu bạn sẽ cảm thấy nó có kích thước giống với bản gốc Tượng Nữ thần Tự do nổi tiếng khắp thế giới ở New York, nhưng kích thước thực tế của nó lại nhỏ hơn bảy lần phiên bản gốc. Mới đâu, bức tượng có chiều cao gần 12m này được đặt tạm ở Odaiba như một cách thể hiện thiết thực nhất cho mối quan hệ Pháp - Nhật, song vì người dân xứ sở mặt trời và du khách đến đây quá yêu thích, chính quyền Pháp đã làm một bản sao của bức tượng và tặng cho Nhật Bản để đặt hẳn tại đây. Bức tượng Nữ thần Tự Odaiba khá dễ tiếp cận khi cách Ga Daiba trên Tuyến Yurikamome chỉ 3 phút đi bộ.

Featured news
 • Khám Phá Những Điều Thú Vị Về Đất Nước Và Con Người Nhật Bản
  Khám Phá Những Điều Thú Vị Về Đất Nước Và Con Người Nhật Bản
  Nổi tiếng thế giới không chỉ bởi những danh lam thắng cảnh kiệt xuất, những nét văn hóa lịch sử truyền thống đa dạng và ấn tượng mà Nhật Bản còn được biết tới bởi sự cần cù, chịu khó cũng như phong cách sống tuyệt vời từ những người dân bản địa. Nếu có dịp tham gia cho mình vào một tour du lịch Nhật Bản cùng với VietSense Travel, du khách sẽ thấy được những điều thú vị về đất nước và con người ở xứ Phù Tang.
 • Hành Trình Khám Phá Ibaraki Nhật Bản
  Hành Trình Khám Phá Ibaraki Nhật Bản
  Không quá nổi tiếng trên bản đồ du lịch của đất nước Nhật Bản nhưng nếu bạn đã đến với đất nước mặt trời mọc mà bỏ lỡ cơ hội khám phá Ibaraki thì thực sự là một điều đáng tiếc. Hành trình khám phá tỉnh Ibaraki sẽ mang lại những cảm nhận khác biệt cho du khách so với những hành trình du lịch thông thường bởi đây là địa phương nổi tiếng với thế mạnh nghiên cứu khoa học, nổi tiếng với những nhà máy và những thông tin, kiến thức thiết thực và hữu ích trong sản xuất nông- công nghiệp mà chắc chắn bạn sẽ thấy thích thú.
 • Giới Thiệu Vài Nét Tổng Quan Du Lịch Nhật Bản
  Giới Thiệu Vài Nét Tổng Quan Du Lịch Nhật Bản
  Nhật Bản được biết đến là một điểm du lịch bậc nhất thế giới không chỉ bởi nơi đây được thiên nhiên ưu đãi cho những cảnh quan tự nhiên đẹp tuyệt trần mà hơn hết, đất nước này còn mang một nền văn hóa truyền thống lâu đời đậm đà bản sắc Á Đông. Với truyền thống lịch sử lâu đời, Nhật Bản giờ đây được biết đến là nơi có sự pha trộn và kết hợp hài hòa giữa những nét dung dị đậm màu sắc cổ xưa với sự sôi động của những thành phố hiện đại bậc nhất thế giới. Hãy cùng với VietSense Travel khám phá một vài nét chính về tổng quan du lịch Nhật Bản nhé.
Copyright dulichtragop.com.vn
Top