Ngắm hoa anh đào không còn là một thói quen, một thông lệ mà dường như nó đã trở thành một nét văn hóa ngấm sâu vào tiềm thức của mỗi người dân Nhật Bản. Đến với đất nước mặt trời mọc mùa xuan, dường như có thể ngắm hoa anh đào nở vào mọi lúc và mọi nơi. Dường như sự hiện diện của loài hoa đặc biệt này đã trở thành điều hiển nhiên trong cuộc sống của mỗi con người Nhật Bản. Du khách có thể chiêm ngưỡng loài hoa trắng hồng bung cánh rực rỡ tại công viên Ueno, kênh Chidorigafuchi hay công viên Inokashira,…

Để có thể xin visa một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất khi vào mùa hoa anh đào nở, du khách cần chuẩn bị:

- Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng (chuẩn bị một bản photo và mang theo bản gốc).

- 2 ảnh thẻ kích cỡ 4 x 6 với phông nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng trở lại.

- Vé máy bay khứ hồi.

- Mẫu đơn xin visa Nhật, bạn có thể truy cập vào trang web của Đại sứ quán Nhật Bản để tải về, in ra và điền theo.

- Giấy tờ chứng minh tài chính của bản thân như sao kê ngân hàng 3 tháng, giấy xác nhận số dư trong tài khoản ngân hàng (tốt nhất số dư nằm trong khoảng từ 100 triệu đồng mỗi người).

- Bảng thông tin chi tiết chuyến đi có thị thực ở Nhật Bản.

- Giấy tờ khác như hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, giấy cho nghỉ phép ở công ty có ký tên và đóng mộc xác nhận của công ty.

- Tất cả giấy tờ trên khi nộp xin thị thực đều phải sử dụng tiếng Anh hoặc song ngữ.

Thông thường lời khuyên cho những du khách muốn xin visa Nhật là nên làm hồ sơ trước khoảng một tuần bởi thời gian xét visa trung bình mất vào 5 ngày (trong đó không tính tới các ngày lễ hoặc thứ 7, chủ nhật). Trên thực tế, vào mùa hoa anh đào, lượng du khách muốn đến với đất nước mặt trời mọc thường đông đột biến nên thời gian xét có thể bị kéo dài hơn dự định. Nếu cẩn thận bạn có thể liên hệ nộp hồ sơ trước 1 tuần cho tới 10 ngày để chắc chắn. Trước khi nộp hồ sơ xin visa bạn phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết và chuẩn bị tâm lý phỏng vấn trước Đại sứ quán. Chúc du khách có thể nhanh chóng xin được visa và khám phá những mùa hoa anh đào tuyệt vời tại xứ Phù Tang. Đặc biệt bạn cũng đừng quên nưhnxg toủ du lịch hấp dẫn với nhiều khuyến mại đặc biệt đến từ VietSense Travel nhé.

Featured news
 • Khám Phá Những Điều Thú Vị Về Đất Nước Và Con Người Nhật Bản
  Khám Phá Những Điều Thú Vị Về Đất Nước Và Con Người Nhật Bản
  Nổi tiếng thế giới không chỉ bởi những danh lam thắng cảnh kiệt xuất, những nét văn hóa lịch sử truyền thống đa dạng và ấn tượng mà Nhật Bản còn được biết tới bởi sự cần cù, chịu khó cũng như phong cách sống tuyệt vời từ những người dân bản địa. Nếu có dịp tham gia cho mình vào một tour du lịch Nhật Bản cùng với VietSense Travel, du khách sẽ thấy được những điều thú vị về đất nước và con người ở xứ Phù Tang.
 • Hành Trình Khám Phá Ibaraki Nhật Bản
  Hành Trình Khám Phá Ibaraki Nhật Bản
  Không quá nổi tiếng trên bản đồ du lịch của đất nước Nhật Bản nhưng nếu bạn đã đến với đất nước mặt trời mọc mà bỏ lỡ cơ hội khám phá Ibaraki thì thực sự là một điều đáng tiếc. Hành trình khám phá tỉnh Ibaraki sẽ mang lại những cảm nhận khác biệt cho du khách so với những hành trình du lịch thông thường bởi đây là địa phương nổi tiếng với thế mạnh nghiên cứu khoa học, nổi tiếng với những nhà máy và những thông tin, kiến thức thiết thực và hữu ích trong sản xuất nông- công nghiệp mà chắc chắn bạn sẽ thấy thích thú.
 • Giới Thiệu Vài Nét Tổng Quan Du Lịch Nhật Bản
  Giới Thiệu Vài Nét Tổng Quan Du Lịch Nhật Bản
  Nhật Bản được biết đến là một điểm du lịch bậc nhất thế giới không chỉ bởi nơi đây được thiên nhiên ưu đãi cho những cảnh quan tự nhiên đẹp tuyệt trần mà hơn hết, đất nước này còn mang một nền văn hóa truyền thống lâu đời đậm đà bản sắc Á Đông. Với truyền thống lịch sử lâu đời, Nhật Bản giờ đây được biết đến là nơi có sự pha trộn và kết hợp hài hòa giữa những nét dung dị đậm màu sắc cổ xưa với sự sôi động của những thành phố hiện đại bậc nhất thế giới. Hãy cùng với VietSense Travel khám phá một vài nét chính về tổng quan du lịch Nhật Bản nhé.
Copyright dulichtragop.com.vn
Top